TabiMP là một công ty dịch vụ marketing với phạm vi xuyên quốc gia, hiện nay đang có văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản.

Tabi Marketing Partner (VN)

Đem lại những bộ quần áo, nhất là những bộ đồ suit có chất lượng cao nhất tại Hội An. Nhờ quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, làm việc với những nhà cung cấp tốt nhất tại Hội An

Tiệm May

Sau một ngày hoạt động và vui chơi mệt mỏi, Natura là một địa điểm tin cậy mà du khách nên tìm tới để có được những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.. Mang thông điệp “Kết nối con người với thiên nhiên” và phát triển theo hướng đi thân thiện với môi trường : eco - friendly, nên chúng tôi cố gắng hạn chế tất cả rác thải nhựa.

Spa

Shangrila là một trong những nơi duy nhất ở Hội An cung cấp đồ uống hoa quả theo phương pháp ép lạnh (cold-pressed). Ngoài ra, Shangrila còn hướng đến việc dùng nguyên liệu hữu cơ và hạn chế việc thải đồ nhựa trong quá trình kinh doanh.

Tiệm nước trái cây & Cafe

Được thành lập từ 18/01/2017 Nhật ngữ Samurai là cơ sở đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Hội An với giảng viên người Nhật Bản và Việt Nam.

Trung tâm tiếng Nhật

Được thành lập từ 11/07/2015 tiền thân là Trung tâm Anh ngữ Sao Xanh, chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại Hội An.

Trung tâm tiếng Anh